Game cuộc chiến phù thủy

Những con quái vật đang tiến tới ngôi làng của các bạn trong game cuộc chiến phù thủy và dân làng nhờ đến phép thuật của một cô gái phù thủy xinh đẹp để đẩy lùi các cuộc tấn công tàn ác của bọn quái vật hung hăng. Đầu tiên bạn hãy học cho mình một loại pháp thuật trong bốn loại pháp thuật đã cho sẵn trong game. Đó là những pháp thuật về kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, bạn có thể chọn học hai loại pháp thuật cùng lúc hay nhiều hơn nữa để có thêm đảm bảo cho cuộc chiến diễn ra được thành công hơn.
Khi đã chọn cho mình một loại pháp thuật riêng biệt và bạn sẽ dùng nó để chiến đấu với các con quái vật đang tấn công dân làng của bạn. Sử dụng chuột để có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trong game. Mỗi lần ra đòn thì ban đầu bạn chỉ có ba lần bắn và phải chờ đợi ít thời gian ngắn sau để nạp năng lượng bạn có thể nâng cấp sau mỗi màn chơi khả năng tăng sát thương của vũ khí hãy rút ngắn thời gian chờ đợi năng lượng và số lượt đạn bắn trong mỗi lần sử dụng. Các bạn nên học các phép thuật khác nhau và biết kết hợp chúng lại với nhau để có thể dành chiến thắng trong các màn chơi. Một số quái vật sẽ sợ những loại phép thuật khác nhau và bạn hãy dùng những phép thuật sao cho thật phù hợp nhất nhé.
Đây là một game chiến thuật hay nhất dành cho các bạn yêu thích thể loại này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất trong thời gian giải trí nhé các bạn.

Tags:

Comment Facebook