Game cuộc chiến cuối cùng

Khi bạn học lịch sử bạn đã được dạy về các trận chiến lớn của thế giới như chiến tranh thế giới I, II, các cuộc chiến của Đức, Liên Xô, Mỹ và bạn muốn tham gia, chứng kiến trận chiến đó, hãy chơi game cuộc chiến cuối cùng 1 bạn sẽ thỏa mãn được mong ước đó và có thêm cơ hội để tìm hiểu thêm về lịch sử.
Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các trận chiến khác nhau, và trong mỗi trận chiến đều có những nhiệm vụ riêng và bạn hãy lựa chọn nhiệm vụ để có thể bắt đầu, nên nhớ rằng nhiệm vụ càng cao thì mức độ chơi càng khó. Nhiệm vụ của bạn là phải đến được địa điểm đã giao tức là nơi có biểu hiện nhấp nháy “đường này” và tiêu diệt hết kẻ địch bên kia chiến tuyến. Bạn có 3 loại vũ khí để sử dụng là dao, súng lục và súng trường. Trong một số nhiệm vụ bạn sẽ được cấp một số đơn vị quân đội và điều khiển họ bằng cách nhấn phím Q để điều họ đến một vị trí nào đó được yêu cầu, họ sẽ tự động tấn công khi kẻ địch xuất hiện.
Cách chơi rất đơn giản: Để di chuyển sử dụng các phím W, S, A, D. Thay đạn là phím R. Khi bạn di chuyển, bạn có thể sử dụng đạn của địch nếu khớp với cây súng bạn đang dùng, hoặc sử dụng súng của kẻ địch bằng cách nhấn phím G.
Mỗi cấp bậc sẽ được trao những loại súng khác nhau và mức độ đả thương khác nhau, bạn phải chú ý thật kỹ, tiêu diệt hết kẻ địch, hoàn thành nhiệm vụ để trở thành người chiến thắng.

Tags:

Comment Facebook