Game cún con chăm chỉ

Bạn có yêu động vật không nhỉ, trong game cún con chăm chỉ bạn sẽ được gặp hai chú cún cực dễ thương luôn, không chỉ biết canh nhà mà chú ta còn rất ngoan, biết phụ chủ các việc vặt trong nhà nữa, chơi game để gặp chú cún đáng yêu đó nhé, đảm bảo bạn cũng sẽ muốn có một chú cún như thế trong nhà cho mà xem.
Bạn có thể lựa chọn chế độ một người hoặc hai người chơi để bạn có thể chơi với bạn mỗi khi có hai người vì trong trò chơi có tận hai chú cún để bạn lựa chọn cơ, một chú tên là Milu và một tên là Mic, hai chú cún rất ngoan chúng thường xuyên chạy xung quanh nhà để giúp cô chủ của chúng nhặt những đồ vật trong nhà như nắp chai, huy chương và nhiều vật khác nữa.
Bạn phải dùng phím mũi tên để điều khiển chú chó, trước khi hết giờ bạn phải nhặt tất cả nắp chai và những đồ vật khác. Những con thỏ và chuột sẽ làm hại bạn, chúng sẽ làm bạn mất đi một ít năng lượng và khi hết năng lượng bạn không thể tiếp tục công việc, nên hãy tránh xa chúng ra nhé.
Đồng thời trong game cũng có nhiều vật phẩm có thể có ích trong quá trình làm nhiệm vụ của chú cún, hãy chú ý đến chúng và lấy chúng.

Tags:

Comment Facebook