Game cửa hàng đồ chơi

Bạn có muốn có một cửa hàng đồ chơi cho riêng mình, bạn sẽ có được nó khi chơi game cửa hàng đồ chơi. Bạn sẽ vào vai một nhân viên bán hàng trong cửa hàng đồ chơi, bạn sẽ phải phục vụ khách hàng thật tốt để thu được thật nhiều lợi nhuận cho cửa hàng bạn đang làm.
Cô nhân viên của cửa hàng tên là Tessy, thực chất là cô là cháu gái của chủ cửa hàng và đó là bác của cô, cô sống cùng với ông ấy. Ông ấy hiện đang bị ốm và không thể tiếp quản cửa hàng được nên cô đến phụ. Ông ấy cần một khoản tiền để chữa bệnh nhưng nguồn kiếm tiền duy nhất chính là cửa hàng này, vì vậy hãy giúp cô ấy quản lý thật tốt để có thể kiếm được nhiều tiền chữa bệnh cho ông.
Khách hàng đến cửa hàng đồ chơi chủ yếu là những đứa trẻ, khi chúng đến thì có bố mẹ chúng đi cùng. Bạn sẽ phải nhấp chuột vào những đứa trẻ để hỏi chúng cần gì khi bố mẹ chúng đang ngồi ở ghế chờ, sau đó bạn hãy nhấp chuột vào món đồ mà đứa trẻ chọn, sau đó đưa lại cho nó và bố mẹ chúng. Nếu bạn đưa đúng món đồ chơi bọn trẻ sẽ vui mừng nhận lấy và phụ huynh sẽ hài lòng trả tiền cho bạn, còn nếu như bạn đưa sai thì họ sẽ không hài lòng chút nào và lập tức bỏ đi.
Bạn phải thực hiện các yêu cầu của khách, mà khách thì đến ngày một đông, nếu bạn không làm nhanh lên thì sẽ khiến khách mất kiên nhẫn và tức giận bỏ đi. Để có thể níu chân khách thêm một thời gian nữa thì cuối ngày bạn có thể nâng cấp cửa hàng của bạn lên như mua thêm ti vi, máy nghe nhạc, sách báo… và còn phải mua thêm các đồ chơi để có thể đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng.

Tags:

Comment Facebook