Game công nhân chở hàng

Những người công nhân trong hầm mỏ đã làm việc quần quật suốt cả ngày không nhìn thấy mặt trời để đào ra được những viên than đá, chúng đã được đóng thùng cẩn thận bạn chỉ cần chơi game công nhân chở hàng để làm những nhiệm vụ bốc hàng, vận chuyển đến kho hàng cho người ta đem đi tiêu thụ.
Yêu cầu của khâu đầu tiên là bạn phải lấy được tất cả các thùng hàng bằng chiếc cần cẩu và đưa lên tàu hỏa để vận chuyển, để có thể lấy được các thùng hàng đó, bạn căn cho chiếc cần cẩu đang đung đưa đến món hàng bạn cần lấy sau đó nhấn chuột thì chiếc cần cẩu sẽ hạ xuống và bốc món hàng đó lên. Khi tất cả hàng được lấy lên bạn cũng sẽ làm điều tương tự khi thả hàng huống tàu hỏa, nhưng dù sao bạn cũng phải xếp cẩn thận để trong quá trình vận chuyển chúng sẽ không bị rớt ra ngoài.
Khâu tiếp theo chính là vận chuyển đến nơi nhập hàng, sau khi đã sắp hàng xong bạn nhấn phím mũi tên đi lên để chạy tới, còn phím mũi tên hai bên để cân bằng sao cho hàng không bị rơi khỏi tàu. Đường xấu nên xe xóc rất nhiều, nếu bạn đi không cẩn thận bạn có thể làm mất thùng hàng bạn đang vận chuyển đấy.

Tags:

Comment Facebook