Game cõng mèo vượt sông

Cô bé Yuk cùng chú mèo Miu đáng yêu đang bị mắc kẹt dưới lòng sông bạn hãy giúp đỡ đôi bạn này có thể vượt sông thành công trong game cõng mèo vượt sông nhé. Sẽ có rất nhiều điều khó khăn chờ đón hai nhân vật phía trước trong dòng nước xoáy nguy hiểm nhất.
Mỗi màn chơi là khoảng cách giữa các trái bí ngô mà cô bé Yuk cùng mèo Miu phải nhảy qua là khác nhau nên bạn cần phải quan sát thật kỹ để không làm hai nhân vật dễ thương này rơi xuống nước. sử dụng chuột để xác định đúng độ cao để thực hiện cú nhảy qua các trái bi ngô khác. Hãy thật trọng khi các quả bí đi chuyển ở các khoảng cách khác nhau để có thể lấy đà thực hiện đúng thao tác qua con sông sâu này. Cô bé Yuk phải ôm chú mèo con đang run sợ vì nước chảy quá siết và đứng vững trên trái bí. Bạn sẽ quan sát được bạn đan ở vị trí nào trên bản đồ phía góc phải để có thể tăng tốc nhanh chóng về đích một cách an toàn nhất. Bạn chỉ có ba mạng để có thể chiến thắng cuộc chơi này nên đường bỏ phí mạng nào. Hãy suy nghĩ một cách hợp lý với các khoảng cách nhảy khác nhau.
Sẽ không phải sợ điều gì nếu bạn là một người chuyên nghiệp trong việc tìm ra các khoảng cách giữa hai trái bí và thực hiện cú nhảy dễ dàng nhất.

Tags:

Comment Facebook