Game con rồng mưu trí

Chú rồng con tội nghiệp khi sinh ra thì mẹ chú đã bị bắt đi và chú rồng con quyết định lên đường tìm người mẹ trong game rồng con mưu trí. Nhưng có rất nhiều khó khăn trên đường đi bạn hãy giúp đỡ chú rông vượt qua tất cả để có thể tìm lại được mẹ chú nhé. Đây lại một game thuộc loại hình trí tuệ nên trong mỗi màn chơi sẽ đưa ra cho các bạn những tìm huống mà bạn phải suy nghĩ và tìm ra câu trả lời đó cho bạn.
Cách chơi là bạn sẽ phải sử dụng chuột để có thể chắp nối những sự kiện lại với nhau để có thể sâu chúng lại một chuỗi các sự kiện liên quan tới nhau. Vào mỗi màn chơi thì bạn hãy quan sát thật kỹ những đồ vật cũng như các thiết bị có thể liên quan tới nhau và dùng nó để kết hợp lại, giải quyết các vấn đề trong các màn và đi qua các của tiếp theo. Độ khó sẽ được tăng dần qua những màn chơi, để rồng con có thể tìm được mẹ hãy thật thông minh suy nghĩ xem câu trả lời cho các câu hỏi đầy ẩn số đó là gì.
Các bạn hãy mau chóng giải quyết các tình huống đó một cách mau lẹ hơn nữa để có thể dành chiến thắng trong trò chơi trí tuệ này nhé. Chúc các bạn thành công!

Tags:

Comment Facebook