Game con đường tình yêu

Bạn đã từng xem phim sắc đẹp ngàn cân chưa? Con đường đi tìm tình yêu quả thật là gian nan đúng không nào? Hãy chơi game con đường tình yêu để giúp cô ấy vượt qua được cuộc chiến khó khăn với cân nặng để tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình nhé.
Hanna là một cô nàng đáng thương, tuy có giọng ca trời phú vô cùng hay nhưng với thân hình quá khổ mà Hanna không thể nào trở thành ca sĩ chính thức. Cô chỉ có thể đứng sau cánh gà hát thế cho một ca sĩ nhạc pop hát không hay nhưng ngoại hình đẹp nổi tiếng tên Ammy. Cho đến một ngày, Hanna bị Ammy sỉ nhục ngay trước Sang Jun – người mà cô thầm mến từ lâu, cô đã quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân để giảm cân và đẹp hơn trong mắt người mình yêu. Mục tiêu của cô là trở thành một cô gái xinh đẹp và quyến rũ để mọi người con trai khi nhìn cô đều muốn cô trở thành bạn gái của họ. Để làm được như vậy cô phải tập thể dục thật nhiều và giảm cân ngay.
Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần nhấn nút space để nhảy lên, dùng những tên con trai xấu xa đã sỉ nhục cô để làm bàn đạp đưa cô lên cao hơn, sau khi nhảy hãy dùng chuột để đưa cô đi đúng hướng, vì những tên con trai đó rất ranh ma, chúng chạy qua lại liên tục nên rất khó đế đạp trúng, nếu bị trật là cô gái sẽ rớt xuống và bạn sẽ thua cuộc.
Hãy cố gắng chơi hết màn chơi để chiêm ngưỡng xem khi cô gái giảm cân thành công thì trở nên xinh đẹp đến nhường nào!

Comment Facebook