Game con đường giáng sinh

Để ông già noel có thể gặp những thuận lợi trên đường đi phát quà cho các em nhỏ. Bạn hãy giúp ông già noel trong game con đường giáng sinh, để những con đường ông đi không còn vật cản và tiến tới các ống khói của các nhà trên khắp thế giới các bạn nhé.
Mỗi màn chơi sẽ đưa ra cho các bạn những tình huống khác nhau và bạn phải suy nghĩ làm sao có thể vẽ cho ông gia Noel một đường đi mà khi ông khởi hành thì xe của ông xe đi qua các món quà trên đường và tránh được những vật cản trên đường.
Vì đây là một game thuộc loại hình chiến thuật nên bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trong mỏi tình huống để đưa ra được các quyết định cũng như các đường đi đúng đắn nhất. Chiếc xe trượt của ông già Noel sẽ được trượt đi trên con đường mà bạn vạch sẵn, để đường đi được suôn sẻ thì bạn hãy cố gắng đừng để nó đứt đoạn hoặc quá gồ ghề. Hãy thật thông minh để giúp ông già Noel có thể lấy được nhiều quà đi phát cho các em trên thế giới. Sẽ có rất nhiều điều khó khăn và lý thú đang chờ bạn trong các màn tiếp theo, hãy cố gắng chinh phục nó bằng đầu óc chiến lược của bạn.

Tags:

Comment Facebook