Game commando rush phiên bản nâng cấp

Trong game commando rush phiên bản nâng cấp sẽ đưa bạn đến những màn chơi vô cùng gay cấn và bạn sẽ phải nhanh chóng tham gia vào những màn chơi hay nhất và với nhân vật commamdo huyền thoại của chúng ta. Bạn sẽ điều khiển nhân vật đó cùng với khẩu súng trên tay tham gia vào những cuộc tấn công kẻ địch một cách nhanh chóng nhất và vượt qua mọi nguy hiểm trên đường đi để có thể hoàn thành mục tiêu của mình và về đích an toàn nhất.
Game commando rush phiên bản nâng cấp

Bạn hãy nhanh tay hơn trong mọi trường hợp nhé, mỗi chặng đường đi có rất nhiều kẻ thù cùng với vũ khí lợi hại nhất bạn hãy tổ chức cách đánh và cách tấn công hợp lý nhất trong từng trường hợp để có thể nhanh chóng tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và bạn nên nhớ rằng kẻ thù của chúng ta được trang bị rất nhiều vũ khí lợi hại và chúng rất đông nên hãy cẩn thận trong mọi trường hợp các bạn nhé. Chúc các bạn mau chóng chiến thắng với game hay này.
Cách chơi: di chuyển bằng các phím A, S, D, W, tấn công bằng chuột và thay đổi vũ khí ở các phím số 1 đến 9 và có thể gọi thêm lực lượng bằng phím space.

Comment Facebook