Game coctail tình yêu

Một trong những màn chơi được các bạn gái yêu thích nhất phải nói đến game coctail tình yêu, người chơi sẽ tự mình làm nên những món đồ uống cho người yêu của mình cùng thưởng thức. Ly coctail có nhiều hương vị và màu sắc khác nhau tùy vào người chơi có thể lựa chọn riêng cho mình cách thức làm. Hãy tham gia game này để có thể tự mình làm nên những món đồ uống đặc biệt nhất.
Game coctail tình yêu
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương vị của các loại trái cây cũng như là các loại đồ uống như các loại rượu và nước giải khát khác, bạn hãy cố gắng tìm cách thức thực hiện những thao tác và nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ đó cho mình. Sự chọn lựa ngẫu nhiên hay dựa vào những gì bạn cho là hợp lý có thể tạo nên một đồ uống với hương vị lạ lẫm. Bạn có thể học thêm chút ít các pha chế trong game này để có thể pha chế đồ uống cho mọi người.
Các bạn có thể tìm kiếm những game thuộc thể loại nấu ăn hay trên gamehayghe.com để cùng tự do sáng tạo nên nhiều món ăn mới cho mình. Chúc các bạn may mắn với món đồ uống chính tay mình làm ra.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện những yêu cầu của màn chơi.

Từ khóa yêu thích:

Comment Facebook