Game cô nuôi dạy trẻ

Bạn hãy chơi game cô nuôi dạy trẻ để có thể giúp cô bé đang chăm sóc các em bé một cách chu đáo hơn nhé. Một căn phòng được diễn ra trước mắt bao gồm những chiếc nôi cho em bé nắm vào, cùng với các thiết bị và vật dụng để có thể chăm sóc những em bé nhỏ một cách cẩn thận nhất. Bạn hãy dùng chuột để thực hiện các động tác trong game này nhé.
Mỗi em bé được đưa vào thì bạn hãy đặt chúng vào những cái nôi và bắt đầu thực hiện những yêu cầu của các bé như là uống sữa, chơi đồ chơi, thay tã, tắm rửa… và sau đó sẽ liên tiếp có những em bé được đưa vào bạn cần phải thực hiện các hành động nhanh hơn. Đừng để các công việc dồn lại quá lâu như vậy sẽ làm các em bé khó chịu và khóc nhè. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa kết hợp các động tác lại với nhau và sắp xếp các công việc hợp lý nhất để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mỗi màn chơi. Sau khi làm các em bé cười thì hãy mang chúng qua cửa để đón tiếp các em bé khác.
Những em bé nhỏ xinh, thật đáng yêu đúng không các bạn, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ thật tốt để chứng tỏ cho mọi người thấy bạn có thể là những bảo mẫu tốt nhất.

Tags:

Comment Facebook