Game cô nàng cá tính

Bạn là một cô gái xinh đẹp, luôn có cá tính riêng của mình, không phụ thuộc vào phong cách của ai hết, không chạy theo xu hướng nào mà tất cả phải chạy theo bạn, hãy thể hiện điều đó trong game cô nàng cá tính, bạn sẽ được xem là người dẫn đầu xu hướng nếu thời trang của bạn thực sự cá tính và gây ấn tượng mạnh.
Cô gái là một người có cá tính rất mạnh nên thường được mọi người chú ý, nên cô phải thật chỉnh chu trước khi ra ngoài và không làm phá vỡ đi hình tượng cá tính của mình, ngay cả những trang phục đời thường, trang phục dạo phố cô cũng phải lựa chọn rất là kỹ, bạn hãy cho cô ấy một số gợi ý theo phong cách của chính bạn xem cô ấy nhận xét như thế nào đi nhé.
Từ những bộ trang phục đã có sẵn, bạn hãy lựa chọn cho cô ấy một bộ trang phục thích hợp nhất và bạn cũng cảm thấy hài lòng nhất, sau đó hãy mang thêm cho cô ấy những phụ kiện để tạo thêm chất riêng cho cô ấy và giúp cho cô ấy nổi bật hơn.
Bạn sử dụng con chuột để đưa những món đồ bạn lựa chọn ướm lên người cô ấy, nếu bạn chưa thấy hài lòng lắm thì lại lấy món khác ướm lên ngay lập tức món bạn vừa ướm lên người sẽ trở về vị trí cũ. Xong xuôi tất cả thì hãy xem bạn nhận được bao nhiêu điểm từ bộ trang phục của mình nhé.

Tags:

Comment Facebook