Game cơ hội ghi bàn

Trong bóng đá, môn thể thao vua chiếm được rất nhiều tình cảm của đông đảo người hâm mộ thì chớp lấy cơ hội trong khoảng thời gian ít ỏi sẽ giúp bạn tỏa sáng và mang về cơ hội chiến thắng cho đội của bạn. Game cơ hội ghi bàn sẽ giúp bạn nhận ra cơ hội khi nào và không bỏ phí nó.
Bạn sẽ có 10 cơ hội để ghi bàn, trong đây là những quả bóng do những đồng đội của bạn chuyền cho bạn để bạn ghi bàn vào lưới của đối phương, và hãy cố gắng ghi thật nhiều bàn. Bóng se chuyền từ bên trái bạn sang, bóng có thể được chuyền cao, thấp, nhanh, chậm tùy thuộc, bạn phải phản ứng thật nhanh nhẹn để có thể sút trúng.
Để có thể theo được bóng bạn có thể dùng phím mũi tên trái, phải để di chuyển, những quả bóng cao bạn đánh đầu bằng cách nhấn phím số 1, vô lê những quả bóng vừa bằng phím số hai, còn những quả bóng thấp thì dùng phím 3 để sút sệt. Nếu ở lượt chuyền trước bạn không thể sút trúng thì ở lượt chuyền sau, đường bóng sẽ được chuyền đi chậm hơn. còn khi bạn đạt được 20 điểm ở lượt chuyền đầu thì ở những lượt chuyền thứ 2 bạn chỉ cần ghi 10 điểm cho mỗi lượt mà thôi.
Tập trung, cố gắng và nhanh chân lên để làm thủng lưới đối phương, tỏa sáng trên sân đấu.

Tags:

Comment Facebook