Game cô học trò nghịch ngợm

Game cô học trò tinh nghịch kể về một cô bé lém lỉnh được mẹ đưa đến học đàn nhà thầy giáo và cô bé đáng yêu này trong lúc học đàn đã bày ra rất nhiều việc để làm trong lúc thầy giáo không có mặt ở đó. Bạn hãy cùng cô bé này thực hiện những công việc đó một cách nhanh chóng nhất và không bị thầy giáo phát hiện nhé. Bạn hãy dùng chuột để thực hiện các động tác trong game này một cách nhanh nhất.
Các công việc mà cô học trò này muốn làm được giấu trong những nốt nhạc phía trên giao diện game và bạn hãy thực hiện những công việc đó ngay nhé. Những việc đó là vẽ tranh thầy giáo, đập muỗi, chơi bài, và ghép tranh. Hãy thực hiện nhanh tay nhất có thể vì chỉ cần trong khoảng thời gian rất ngắn bạn phải thực hiện xong để thầy giáo không phát hiện được. Hãy tận dụng triệt để các cơ hội ngay sau khi thầy giáo bước đi và bạn cố gắng quay trở về học đàn một cách nhanh nhất khi thầy giáo xuất hiện. Nếu bị phát hiện thì bạn sẽ bị đuổi học đó.
Đây là một game nhanh tay khá hài hước và đáng yêu đúng không các bạn. Hãy giải trí những lúc căng thẳng nhất bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn nhất.

Tags:

Comment Facebook