Game cô dâu mùa hè

Đã là con gái thì ai chẳng muốn mình trở thành người đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời người là bước chân về nhà chồng đúng không nào, cô gái này cũng không ngoại lệ, chơi game cô dâu mùa hè để giúp cô đạt được ước nguyện nhé.
Đầu tiên bạn có thể dùng chuột để giúp cô ấy trang điểm thật lộng lẫy, cuốn hút từ mi mắt, gò má, đôi môi đến cặp mày đều được bạn chăm sóc kỹ lưỡng và chọn màu thật thích hợp. Sau đó là làm cho cô ấy một kiểu tóc để phù hợp với gương mặt và khiến cô trở nên vui vẻ, nổi bật nhất đấy. Cuối cùng và quan trọng nhất chính là bộ váy cưới, bạn thích kiểu nào, trẻ trung năng động, phá cách hay cổ điển, trang trọng lịch sự, mọi thứ đều có đủ cho bạn lựa chọn, chỉ cần click chuột mà thôi.
Để bạn có thêm cảm hứng, bạn có thể chọn hình nền thích hợp như mà đêm lãng mạn, nhà hàng trang trọng, bãi biển, cánh đồng….
Tài năng của bạn sẽ được bộc lộ qua những tác phẩm mà cô dâu chính là người thể hiện, hãy cho mọi người thấy cô dâu chính là người đẹp nhất hôm nay và bạn chính là người mang lại điều đó.

Comment Facebook