Game cò con học chữ

Game cò con học chữ, là một trong những game giúp bạn chơi có thể luyện kỹ năng gõ bàn phím được nhanh nhẹn hơn và giúp các bạn loại bỏ được căng thẳng để có thể bắt đầu các công việc của mình hiệu quả hơn. Cách chơi là sau khi những dãy chữ mà được các chú cò con kéo bay qua thì bạn hãy nhanh tay hơn nữa để nhập những chữ cái đúng theo trật tự như yêu cầu đã đưa ra thì bạn sẽ có thêm điểm số cho mình.
Mỗi màn chơi sẽ quy ước cho các bạn đạt tối thiểu là bao nhiêu điểm và căn cứ vào đó để bạn có thể cố gắng hơn đánh chữ thật nhanh và chính xác. Mỗi một từ có một ý nghĩa khác nhau bạn có thể vừa luyện ngón tay vừa học được các chữ đó bằng tiếng anh. Qua các màn chơi tiếp theo thì các chú cò của chúng ta bay nhanh hơn, kéo dòng chữ đi khá nhanh bạn phải nhanh tay, tinh mắt hơn nữa để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn phải gõ hết lần lượt các chữ này rồi sang các chữ khác một cách hợp lý nhất. Hãy chọn những chữ xuất hiện trước và gõ thật nhanh trước khi nó kịp biến mất.
Một công đôi việc đúng không các bạn, bạn sẽ được học thêm các từ tiếng anh, luyện cho bàn tay khéo léo hơn ngoài ra bạn còn được giải trí thoải mái nữa. Chúc các bạn thành công nhé!

Tags:

Comment Facebook