Game cô bé quàng khăn đỏ

Các bạn chắc hẳn lúc nhỏ đã từng nghe câu chuyện về cô bé quàng khăn đỏ và con sói độc ác âm mưu hãm hại cô bé rồi đúng không, mắn thay cô bé đã thoát được. Chơi game cô bé quàng khăn đỏ bạn sẽ nhìn thấy được một bộ mặt khác của con chó sói và cô bé quàng khăn đỏ, trong trò chơi con sói sẽ không độc ác như xưa mà giờ đây nó lại rất sợ cô bé quàng khăn đỏ, nghe thì thấy rất là kỳ lạ đúng không nào, vậy thì chơi thôi chứ còn chần chờ gì nữa.
Sau một thời gian rình cô bé quàng khăn đỏ ở trong rừng, con sói đã phát hiện ra cô bé có những cây kẹo rất là ngon và khô làm rơi khắp nơi cô đi qua, con sói rất muốn có được những cây kẹo đó liền đi theo để nhặt chúng, để cô bé không phát hiện ra nó hiện cải trang thành một cái cây.
Nhiệm vụ của bạn là nhấn giữ chuột để con sói đi theo sau cô bé nhặt kẹo, số lượng kẹo con sói nhặt càng nhiều thì số điểm bạn thu về càng lớn. Nhưng khi cô bé sắp quay lại thì bạn phải thả con chuột ra để con sói tiếp tục với công việc hóa trang của mình, nếu để cô bé phát hiện ra con sói thì lập tức cô sẽ đánh bay nó đến ngôi nhà của bà phù thủy và bị bà nấu chín, trò chơi sẽ kết thúc.

Tags:

Comment Facebook