Game chú rồng dũng cảm

Trong game chú rồng dũng cảm thuộc thể loại game phiêu lưu, tạo ra cho bạn như đang bị cuốn hút vào một câu truyện cổ tích hấp dẫn. Truyện kể rằng chú bé rồng dũng cảm 16 năm về trước được sinh ra trong một ngôi làng bình yên và tươi đẹp thì bỗng một điều đáng sợ ập đến với dân làng chú. Đó là giữa của trận chiến nảy lửa giữa cha chú rồng dũng cảm và một con rồng gian ác khác, trong lúc bỏ chạy con rồng gian ác đã phun lửa thiêu rụi toàn bộ dân làng của chú rồng.

Và bây giờ chú phải thực hiện một nhiệm vụ cao cả là đi trả thù cho dân làng của chú. Bạn có sẵn sàng giúp chú rồng dũng cảm của chúng ta vượt qua gian khổ để báo thù không nào. Nhiệm vụ của bạn dùng nút mũi tên để di chuyển chú rồng đi phiều lưu tới các vùng đất khác để tìm ra kẻ thù. Trên đường đi sẽ gặp rất nhiều gian khổ, gặp các con thú quái ác, bằng cách nhấn phím chữ “A” để nhảy lên đầu chúng sẽ làm chúng chết, lưu ý ko được chạm vào chúng. Qua các màn sẽ khó hơn, các con vật sẽ cản đường ta nhiều hơn và ta cần dùng các sử trở giúp tìm được trên đường đi để dễ dàng vượt qua chúng.
Dành cho ai yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, game chú rồng dũng cảm sẽ đáp ứng cho bạn tất cả từ đồ họa cho tới nội dung game. Chúc các bạn chơi tốt để giúp chú rồng dũng cảm đi báo thù.

Comment Facebook