Game chú khỉ buồn

Trong game chú khỉ buồn thuộc thể loại game trí tuệ đưa đến cho các bạn những màn chơi đòi hỏi bạn phải suy nghĩ sao cho chú khỉ con có thể vui cười trở lại. Mỗi một mà chơi là một tình huống khó, hay là một câu đố mẹo mà bạn cần tìm hiểu là đưa ra kết quả đúng. Nếu bạn làm đúng thì chú khỉ mới không buồn nữa.
Hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game 24h. Nhấn vào những vật phẩm cũng như những gì bạn thấy được trong mỗi màn chơi mà bạn cho rằng điều đó là đúng đắn để cho chú khỉ cười trở lại. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng khi đưa ra kết quả, đừng làm chú khỉ buồn thêm nữa nhé các bạn. Những màn càng về sau càng khó hơn và bạn cần phải suy nghĩ nhiều hơn. Chắp nối hết các sự kiện trong mỗi mà chơi lại với nhau để có câu trả lời chính xác nhất. Hãy cố gắng, quan sát thật kỹ, vượt qua tất cả các màn để chú khỉ con không còn buồn rầu và vui cười trở lại.
Kết thúc các phần thi hay lưu điểm mình lại để xem thứ hạng nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất, sẽ không còn buồn nữa.

Comment Facebook