Game chinh phục núi tuyết

Trong game chinh phục núi tuyết bạn phải đối đầu với những khó khăn liên tục ập đến với bạn và bạn cần cố gắng và khéo léo hơn để có thể hoàn thành những màn chơi của mình một cách xuất sắc nhất. Đây là một môn thể thao khá phổ biến ở các nước xứ lạnh có tuyết rơi. Và bạn hãy chơi và cảm nhận độ phiêu của môn thể thao này nhé. Cách chơi là bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật của mình một cách điệu nghệ nhất và có thể vượt qua các cơn bão tuyết từ trên đỉnh núi xuống chân núi mà vẫn giữ an toàn cho mình.
Bắt đầu cuộc thi này bạn hãy quan sát thật kỹ những gì trên đường đi để có thể tránh chúng dễ dàng hơn. Hãy ăn những viên thuốc tăng năng lượng cho bạn trên đường đi và tập hợp các ngôi sao lại để thể hiện sức mạnh to lớn của mình trong từng đoạn đường đi. Hãy tránh xa những cái cây thông và người tuyết ra, chúng sẽ cản trở đường đi của bạn. Mỗi một chặng đường đi càng xa và thu thập được nhiều vật phẩm thì bạn sẽ càng có nhiều số điểm hơn. Đừng quên còn có rất nhiều vật phẩm và những điều khó khăn hơn nữa trong các màn chơi tiếp theo. Hãy cố gắng vượt qua tất cả các thử thách khó của từng màn và chinh phục đỉnh núi tuyết cao nhất này nhé các bạn.
Hãy là người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ chinh phục đỉnh núi tuyết trắng này một cách dũng cảm nhất, chúc các bạn thành công trên mọi nẻo đường đi.

Tags:

Comment Facebook