Game chim cánh cụt học bay

Chơi game chim cánh cụt học bay để giúp một chú chim cánh cụt tội nghiệp có thể hoàn thành ước mơ từ rất lâu của chú, một điều tưởng chừng như không thể.Cánh cụt là một loài thuộc họ chim nhưng chúng không thể bay được, nhưng ở một nơi bắc cực xa xôi nào đó, có một chú chim cánh cụt bé nhỏ, được bay lượn trên bầu trời luôn là mong muốn ấp ủ trong lòng của chú và chú không muốn bỏ cuộc dù khó khăn đến đâu.
Cuối cùng có một ngày chú đã có thể tìm ra một phương pháp có thể bay, đó là trượt từ trên cao qua các sườn dốc và bay xuống đáy biển, tuy là khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng đó cũng là giây phút chú bay ra khỏi mặt đất, điều đó cũng đủ để khiến cậu hạnh phúc, và chú quyết định tập luyện hằng ngày để có thể kéo dài giây phút đó ra.
Cách để bạn giúp cậu rất dễ, chỉ cần nhấn hai phím mũi tên sang trái và phải để giúp cậu giữ thăng bằng lúc bay, giúp cậu bay được xa hơn. Qua mỗi lần học bay, tùy vào thành tích bạn sẽ được thưởng tiền, khi đủ tiền bạn có thể mua diều hoặc tên lửa để cậu có thể bay cao hoặc xa hơn, còn khi bạn muốn tăng cấp độ bạn phải hoàn thành được những yêu cầu mà trò chơi đề ra.

Tags:

Comment Facebook