Game chiến tuyến phòng thủ

Kẻ thù đang có ý định tổng tấn công quân trại của bạn, với trí óc thông minh với tài lãnh đạo tài tình hãy chơi game chiến tuyến phòng thủ để sắp xếp một cách hợp lý các khu quân sự giúp cho bạn bảo vệ được trại của bạn và tiêu diệt được tất cả quân địch.
Đầu tiên bạn sẽ có số vốn ban đầu là 500 đô la, để bắt đầu bạn có thể mua tháp để chiến đấu, bạn phải sắp xếp ở vị trí thích hợp nhất, có thể bắn được nhiều tên địch nhất, vì khi nhìn thấy quân của địch đi đến nó sẽ tự động nả đạn, nhưng khi khuất tầm thì nó không thể nào hạ được chúng nữa nên lựa chọn vị trí rất quan trọng, nếu bạn đặt xuống thì không thể dời đi, nếu muốn cất nó đi bạn phải bán nó với nửa giá mà bạn mua, như thế thì rất là thiệt thòi, ngân sách thì rất hạn hẹp nên bạn phải tính toán thật cẩn thận. Những khẩu súng càng mắc tiền thì mức độ sát thương của nó cao hơn và khu vực bắn của nó cũng rộng hơn, nên suy xét giữa số lượng và chất lượng cũng là một phương pháp chiến đấu.
Khi bạn muốn nâng cấp thêm vũ khí bạn có thể dung số tiền mình kiếm được đến cửa hàng để mua. Mỗi lần quân địch vào được khu doanh trại của bạn là bạn sẽ mất một ít máu, đến khi bạn hết máu bạn sẽ thua cuộc, đừng để điều đó xảy ra, làm thật tốt nào.

Tags:

Comment Facebook