Game chiến trường rực lửa

Game chiến trường rực lửa thuộc thể loại game bắn súng với nhiều màn chơi khác nhau là một thử thách mới lạ được đưa ra để bạn có thể trải nghiệm được những cảm giác gay cấn mạnh mẽ trong những pha đấu súng quyết liệt giữa quân địch và bạn. Cuộc chiến này được diễn ra trong một thành phố bị bỏ hoang sau sự tàn phá nặng nề của chiến tranh và bạn là người cuối cùng để cố gắng bảo vệ mạng sống của mình cho đến khi có quân đồng minh đến yểm trợ.
Mỗi màn chơi bạn phải tìm ra những tên địch đang ở vị trí nào để có thể nhanh chóng ngắm bắn một cách chính xác và tiêu diệt được càng nhiều càng tốt. Bạn đừng quên quân địch khá đông và chỉ có một mình bạn nên hãy chú ý trong việc phản xạ nhanh ngắm bắn chính xác không để tên nào có thể lọt khỏi tầm mắt của bạn được. Hãy luôn là tay súng thiện xạ nhất trong cuộc chiến rực lửa này để những tên địch không còn dám bén mảng đến thành phố của bạn nữa. Các màn tiếp theo sẽ gặp nhiều đối thủ đáng gờm hơn nữa cần có sự tỉnh táo tập trung tinh thần hơn trong game này.
Cách chơi: ngắn bắn bằng chuột, thay đạn bằng phím Space.
Chúc bạn sẽ đạt đỉnh cao trong những tay game thuộc thể loại bắn súng này và hãy luôn vui vẻ và yêu đời hơn sau khi loại bỏ căng thẳng cũng như loại bỏ những tên địch trong các màn chơi.

Tags:

Comment Facebook