Game chiếc nón kỳ diệu ngày tết

Trò chơi chiếc nón kỳ diệu chắc đã không còn xa lại gì đối với chúng ta đúng không các bạn. Bạn đã từng theo dõi trò chơi này trên truyền hình và mong muốn một ngày nào đó cũng tự tay mình xoay chiếc nón may mắn đó để ghi thật nhiều số điểm cho riêng mình. Hãy nhanh tay cùng chơi game chiếc nón kì diệu để có thể trả lời hết các câu hỏi và vượt qua các màn chơi tiến tới giải đặc biệt của trò chơi đầy trí tuệ này.
Hãy dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game các bạn nhé. Mỗi làm chơi chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những câu hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống bạn hãy suy nghĩ và tìm ra các câu trả lời bằng cách đoán từng chữ cái một trong đáp án nhé. Nếu bạn trả lời đúng thì số điểm bạn quay được trước khi đoán sẽ là của bạn còn không thì ngược lại và mất lượt đi phải nhường cho bạn cùng chơi của bạn. Nên bạn hãy cố gắng vượt qua các câu trả lời đó nhưng may mắn vẫn phụ thuộc vào những vòng quay của chiếc nón. Nó ấn định điểm số cho bạn và bạn sẽ có nhiều bất ngờ trong những vòng quay đó như là bạn sẽ có thêm lượt đi hay mất điểm, gấp đôi, chia đôi số điểm… chúng sẽ hiển thị rõ trên chiếc nón mà bạn đã quay. Hãy cố gắng trả lời đúng khi đã quay được các ô có điểm số lớn. Nhanh chóng để có thể nhận được nhiều phần quà nhé các bạn.
Một game trí tuệ kích thích khả năng tư duy của các bạn, giúp các bạn nhớ lại các kiến thức và biết thêm nhiều điều hay trong các câu hỏi của game này. Chúc các bạn may mắn hơn trong từng vòng quay.

Tags:

Comment Facebook