Game chạy trốn zombie

Những con quái vật xác sống đang muốn ăn thịt anh chàng kia, hãy chơi game chạy trốn zombie để giúp anh chàng có thể trốn thoát một cách nhanh chóng và không để cho bọn chúng làm hại.
một trò chơi thú vị với phong cách chơi khác lạ sẽ hấp dẫn người chơi. Bạn sẽ không chạy trên bề mặt trái đất mà bạn sẽ di chuyển theo hình cầu, những con ma xác sống sẽ xuất hiện ở bất kỳ nơi nào, với những sức mạnh và tốc độ khác nhau thì bạn có thể bị chúng làm hại bất kể lúc nào. Để chúng không đến được gần bạn thì bạn phải di chuyển liên tục đồng thời ném những vũ khí và người những tên đang tiến tới bạn. Vì bạn đang đi trên hình cầu nên nếu bạn không căn chính xác thì bạn sẽ lãng phí mất những vũ khí có giới hạn khi ném những đồ vật ấy đi mà không trúng, chúng sẽ rơi ra ngoài không gian.
Bạn sẽ được thêm vũ khí khi chúng xuất hiện và bạn nhặt được, khi nhặt được bông hướng dương bạn sẽ được thưởng tiền. Để có thể di chuyển bạn dùng phím mũi tên còn khi nhảy lên thì phím Z, phím X để ném vũ khí vào người zombie.

Tags:

Comment Facebook