Game chạy trốn xác sống

Những tên xác sống đã quay trở lại, thậm chí chúng còn hung dữ hơn cả lúc xưa nữa, hãy chơi game chạy trốn xác sống để tham gia cùng với nhân vật vào trong một cuộc hành trình đầy lý thú và nguy hiểm, đánh đuổi những tên xác sống đang thèm khát máu người đến đỉnh điểm sẽ là một trải nghiệm mới lạ chưa từng có.
Bọn zombies đã tấn công thành phố, tất cả mọi người đều bị chúng ăn thịt chỉ duy nhất còn hai người sống sót đó chính là một anh chàng cảnh sát và một người lái xe. Để có thể giữ được tính mạng của chính mình thì họ phải chạy trốn khỏi đám người không còn lý trí kia, chỉ muốn ăn thịt hai người, với khẩu súng trong tay anh chàng cảnh sát hoàn toàn có thể ngăn cản đoàn xác sống đang chạy theo cùng với sự giúp đỡ của bạn.
Bạn hãy nhấn giữ sung để bạn có thể bắn ra liên tục mới có thể hạ được quá nhiều tên xác sống hung dữ kia, thậm chí khi chúng bị trúng đạn chúng cũng không còn cảm giác đau đớn mà chỉ là bị hạ gục, với những tên chưa bị hạ gục hoàn toàn nó có thể bám theo chiếc xe và nhảy lên tấn công bạn, hãy lập tức hạ nó ngay bằng một cú nhấn space nếu không hậu quả sẽ rất khó lường.

Tags:

Comment Facebook