Game chạy đi Jerry

Game chạy đi Jerry chúng ta sẽ gặp lại hai nhân vật hoạt hình đáng yêu Tom và Jerry để có thể giúp chú chuột Jerry chạy thoát khỏi cuộc rượt đuổi của chú mèo Tom ngốc nghếch các bạn nhé. Trong lúc chú mèo Tom đang ngồi xem TV thì chuột Jerry đi ra và lấy miếng phomat trên chiếc bẫy mà Tom đã dựng sẵn để bẫy Jerry những chú chuột của ta quá thông minh sẽ không bị sập bẫy mà “ gậy ông lại đập lưng ông”, chiếc bẫy đó Jerry đã kẹp ngay vào đuôi của Tom và cuộc rượt đuổi giữa Tom và Jerry được diễn ra hết sức sôi động.
Bạn sẽ phải giúp chú chuột Jerry chạy thật nhanh bằng các phím mũi tên lên xuống để thoát khỏi móng vuốt của mèo Tom. Có rất nhiều vật phẩm trên đường đi chữa rất nhiều phomat nên hãy giúp Jerry thu thập chúng để làm tăng số điểm của mình lên một cách nhanh nhất nhé. Hãy chạy qua lại để mèo Tom không bắt được, càng chạy càng xa thì bạn càng có nhiều điểm hơn, trong khi đó bạn cần phải nhanh tay hơn nữa trong những tình huống khẩn cấp nhất hãy điều hòa nhịp nhàng giữa hai phím mũi tên để nhanh chóng về nhà của mình một cách an toàn.
Rất thú vị đúng không các bạn, không những đem lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái nhất và bạn còn sẽ thấy được thoải mái hơn sau ngày làm việc căng thẳng.

Tags:

Comment Facebook