Game chạy đi Doremon

Trong game chạy đi Doremon kể về cậu bé Nobita hậu đậu luôn bị Chaien bắt nạt và hiếp đáp và Nobita bị Chaien lấy cắp mất cuốn truyện tranh mà cậu ta đang đọc. Người bạn có thể giúp được Nobita trong lúc này chỉ có Doremon, và ngay tức khắc Doremon thông minh của chúng ta đã lấy ra một bửu bối là chiếc vòng xuyên thấu có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà không ai biết. Tiếp tục cho việc đi lấy cuốn truyện tranh thì Doremon đã đến được nhà Chaien thông qua chiếc vòng xuyên thấu đó nhưng không may đã bị Chaien phát hiện và trong cuộc rượt đuổi này bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển chú mèo máy thông minh Doremon này có thể chạy nhanh hơn nữa, vượt qua các chướng ngại vật và trở về nhà an toàn.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển sao cho khi những mũi tên xuất hiện trên màn hình đi qua cái chuông nhỏ thì hãy nhấn vào các phím mũi tên tương ứng được hiển thị trên đó.
Để Doremon có thể vượt qua các chướng ngại vật thì bạn cần phải khéo léo và nhanh tay hơn trong việc di chuyển các phím mũi tên một cách hợp lý nhất. Hãy nhanh tay hơn nữa nào các bạn, anh chàng Chaien rốn lồi sắp đuổi kịp bạn rồi đấy. Còn rất nhiều chặng đường bạn phải giúp Doremon phải vượt qua ở phía trước.
Hãy cùng giải trí với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh trong game này nhé các bạn. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ nhất!

Tags:

Comment Facebook