Game chàng mập làm xiếc

Game chàng mập làm xiếc là một trong những game vui nhộn nhất kể về một anh chàng to béo đang cố gắng trình diễn cho mọi người thấy khả năng đi trên dây của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy giúp anh chàng mập này có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng nhất nhé. Bạn hãy sử dụng những kỹ thuật và khả năng nhạy bén của mình để có thể đi qua bờ bên kia của sợi dây một cách an toàn nhất nhé.
Cách chơi là bạn dùng các phím mũi tên qua lại để giữ thăng bằng cho anh chàng mập này và phím mũi tên đi lên giúp chàng mập nhảy lên tránh những vật cản trên đường đi. Khi bạn đang đi trên dây hãy cố gắng làm sao có thể giữ thăng bằng cho mình và cần thiết đưa ra những lỗi chơi riêng cho mình để có thể vượt qua tất cả những rào cản một cách xuất sắc nhất và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sợi dây mà bạn phải đi qua cách rất xa mặt đất hãy chú ý cẩn thận hơn đừng để anh chàng to béo của chúng ta té xuống. Các màn tiếp theo thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và luôn phải giữ vững cho anh chàng này thì mới có thể ghi thật nhiều điểm được.
Bạn hãy cùng chơi game này và hãy cố gắng di chuyển khéo léo nhất để trở thành nhà vô địch trong cuộc thi làm xiếc này nhé. Bạn sẽ có những tiếng cười sảng khoái và bổ ích nhất!

Tags:

Comment Facebook