Game chăm sóc tuần lộc

Những con tuần lộc là phương tiện đi lại của ông già Noel trong việc đi phát quà cho các em nhỏ trên toàn thế giới nhân ngày giáng sinh và bạn hãy chăm sóc những con tuần lộc đó để chúng có đủ sức khỏe để kéo ông già Noel đi khắp thế giới trong game chăm sóc tuần lộc các bạn nhé. Đây là một game bạn gái vô cùng dễ thương và đáng yêu với nhiệm vụ phải lấy đúng như yêu cầu của các chú tuần lộc đưa ra.
Bạn hãy dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game, khi có sự xuất hiện của các con tuần lộc thì bạn hãy đưa chúng vào những cái chuồng riêng của chúng và xem chúng yêu cầu những gì và bạn sẽ đáp ứng hết những yêu cầu đó. Hãy quan sát những gì để có thể thực hiện một cách nhanh chóng nhất để không làm chậm quá trình khởi hành của ông già Noel các bạn nhé. Sau khi đã chăm sóc xong hãy giao những con tuần lộc đó cho ông gian Noel và qua các màn tiếp theo và bạn sẽ phải chăm sóc số lượng những con tuần lộc nhiều hơn nên hãy thật nhanh tay hơn nữa để có thể giành chiến thắng với game vui nhộn này.
Các bạn gái của chúng ta hãy chăm chỉ chăm sóc kỹ càng những chú tuần lộc này nhé để có cơ hội nhận những món quà của ông già Noel.

Tags:

Comment Facebook