Game chăm sóc rắn cưng

Thú vui chơi rắn là thú vui mà không phải ai cũng làm được, rắn là một loài động vật rất dữ bạn có thể gặp nguy hiểm bất kỳ lúc nào nếu không cẩn thận, khi chơi game chăm sóc rắn cưng bạn sẽ được gặp một cô gái tên Charlotte, cô ấy có một niềm đam mê với rắn, cô ấy không sợ chúng mà thậm chí còn rất yêu chúng, cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm trong cách nuôi chúng, hãy chơi và cô ấy sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để chăm sóc bọn rắn đúng cách nhé.
Bạn sẽ sử dụng con chuột của mình điều chỉnh hướng đi cho con rắn bằng cách cứ di chuyển chuột để con rắn trườn theo nơi mà bạn để chuột, bạn sẽ hướng dẫn con rắn đường đi đến những quả táo, món ăn khoái khẩu của chúng.
Bạn cần lưu ý rằng con rắn rất dễ bị thương đồng thời cũng rất manh động, trong người nó có nọc độc nên nếu có ai chạm vào nó thì nó sẽ tự vệ bằng cách cắn người đó và truyền nọc độc sang cho họ, nên bạn cần phải chú ý rằng chỉ hướng dẫn thôi chứ đừng chạm chuột vào đầu nó, nguy hiểm lắm, bạn sẽ phải chơi lại đấy. Bạn cũng cần chú ý là đừng để con rắn đụng đầu vào những hòn đá trên đường hoặc bờ thành, không thì nó sẽ rất đau và không thể đi kiếm ăn được nữa đâu.

Tags:

Comment Facebook