Game câu cá đại dương

Một ngày thật thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi với trò chơi câu cá thì còn gì bằng, đến với game câu cá đại dương không chỉ được câu cá mà bạn còn được ra đại dương để thể hiện tài năng câu cá của mình.
Với cách chơi vô cùng thú vị sẽ làm bạn thích thú và thoải mái khi chơi. Bạn phải dùng phím space để hất lưỡi câu ra xa, với lần nhấn đầu tiên bạn có thể điều chỉnh lực hất, còn lần thứ hai là để bạn điều chỉnh hướng. Khi bạn tung lưỡi câu ra xa bạn cũng có thể dùng các phím mũi tên để điều chỉnh lưỡi câu di chuyển bắt những con cá đang bơi lội trên mặt nước trong lúc anh chàng kia kéo lưỡi câu đi vào. Với một số cá bạn bắt được bạn sẽ có được số tiền tương ứng và thăng cấp. Khi bạn có đủ tiền thì bạn có thể đến cửa hàng để nâng cấp cần câu, lưỡi câu, người câu cá và tên lửa để có thể bắt được nhiều cá và kiếm nhiều điểm hơn nữa.
Nếu bạn ném lưỡi câu thật cao và xa bạn có thể may mắn bắn trúng được những chú chim trên bầu trời và chắc chắn là bạn sẽ được thưởng tiền rồi, khi hất lưỡi câu bạn có thể nhấn phím space để tăng sức mạnh.

Tags:

Comment Facebook