Game cậu bé buồn

Game chú bé buồn dựa trên phiên bản của chú khỉ buồn được ra đời và đặc sắc hơn rất nhiều lần tạo cho các bạn yêu thích thể loại trí tuệ được trải nghiệm qua những câu hỏi hóc búa của từng màn chơi. Bạn sẽ luôn là những người thông minh nhất để tìm ra những logic hợp lý và chắp nối chúng lại với nhau thành một câu trả lời hay nhất.
Mỗi một màn chơi trong game cậu bé buồn sẽ đưa đến cho bạn những tình huống khác nhau và chú bé của chúng ta đang rất buồn rầu chỉ muốn giải quyết ngay những thắc mắc trong mỗi màn chơi để cậu bé vui cười trở lại. Bạn hãy cố gắng suy nghĩ những gì mà mỗi màn chơi đem lại cho bạn, sử dụng đầu óc để có thể tưởng tượng ra những thứ mình tìm được có liên quan gì nhau và nó sẽ được sử dụng như thế nào. Chính vì thế bạn cần đem sự sáng tạo cộng với chút thông minh của mình và đưa ra được những đáp án đúng nhất cho các màn chơi. Bạn sẽ nên biết rằng còn nhiều câu hỏi hơn nữa và các màn chơi càng khó khăn hơn qua từng cấp độ nên hãy cẩn thận hơn trong các tình huống bất ngờ nhất.
Bạn sẽ được thử thách trí tuệ của mình trong game cậu bé buồn vừa kích thích khả năng tư duy của bạn vừa giúp bạn thư giãn vui vẻ hơn.
Cách chơi: sử dụng chuột để tìm ra câu trả lời.

Tags:

Comment Facebook