Game cao thủ Xgame

Bạn sẽ là một trong những cao thủ chơi môn thể thao X game cảm giác mạnh trong game cao thủ X game để có thể nhanh chóng biểu diễn những pha nhào lộn đẹp mắt trên không trung với những chiếc xe đạp của mình và có thể trở về đích an toàn nhất. Và đây là một trong những game thể thao mang tính mạo hiểm và cảm giác mạnh mẽ nhất.
Bắt đầu mỗi cuộc thi thì bạn sẽ phải đưa ra cho mình những kỹ năng về chơi môn thể thao X game này, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật có sẵn trên đường đi. Hãy di chuyển một cách khéo léo và cẩn thận nhất trong các tình huống bất ngờ nhất của các màn chơi. Hãy vượt qua mọi khó khăn của cuộc mọi cuộc chơi và bạn sẽ phải nhanh chóng cố gắng thu thập những vật phẩm trên đường đi và trình diễn càng nhiều pha đẹp mắt nhất thì mới tăng số điểm của mình lên được.
Các màn chơi tiếp theo độ khó sẽ được tăng lên và sẽ có nhiều vật cản hơn khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn hãy cố gắng có thể làm lên những gì mình mong muốn. Chúc các bạn chơi game thư giãn và vui vẻ nhất.
Cách chơi: sử dụng phím Space để di chuyển, mũi tên đi lên để trình diễn.

Tags:

Comment Facebook