Game cao thủ võ lâm

Bạn muốn là người có võ công cao nhất trong giang hồ, được mọi người kính trọng và tôn vinh, vậy thì không còn cách nào khác là bạn phải luyện tập thật chăm chỉ. Hãy đến với game cao thủ võ lâm bạn sẽ biết được luyện tập như thế nào cho đúng cách, luyện tập làm sao để tăng sức mạnh và kỹ thuật giúp bạn hạ gục được đối thủ một cách nhanh chóng hơn.
Bạn sẽ vào vai một cậu học trò thiếu lâm tự, cậu luôn ấp ủ một niềm khao khát đó chính là trở thành người giỏi nhất của giới võ lâm nên cậu khi nào cũng chăm chỉ luyện tập với những vũ khí có thể gây sát thương cho chính cậu. Bạn phải dùng các phím mũi tên để giúp cậu luyện tập thật tốt, cậu có 3 bài tập cơ bản là sao, phi tiêu và cả hai cùng lúc, với những bài tập với sao thì bạn phải nhấn phím mũi tên trái, phải để đánh bay chúng ra, còn phi tiêu thì bạn nhấn mũi tên lên để tránh.
Những bài tập sẽ ngày càng khó khăn hơn yêu cầu cậu phải nhanh nhẹn hơn mới không bị thương, nếu cậu bị các vũ khí đánh trúng cậu sẽ bị mất năng lượng và nếu năng lượng của cậu hết cậu sẽ không thể tiếp tục. Ngoài những bài tập luyện, để tăng thêm kỹ năng của mình cậu cũng có thể chiến đấu với những đối thủ khác.

Tags:

Comment Facebook