Game cao thủ tennis

Một trận đấu tennis được diễn ra trong game cao thủ tennis, dành cho các bạn đam mê môn thể thao này sẽ có những pha bóng đẹp mắt cuốn hút bạn vào trận đấu cực kỳ hấp dẫn này. Hãy tham gia ngay để trở thành nhà vô địch mới của môn thể thao tennis này nhé các bạn.
Bắt đầu chơi bạn hãy chọn cho mình một nhân vật yêu thích và sẵn sàng tư thế cho trận đấu diễn ra. Cách chơi này di chuyển nhân vật qua lại lên xuống trong sân của mình bằng các phím mũi tên và đánh bóng theo các thứ tự là đánh cao Z, đánh vừa X, đánh thấp C. Hãy lựa chọn cách đánh phù hợp với các phím và bạn hãy luôn luôn quan sát hướng bóng đi sao cho có thể đoán được hướng bóng và tiến lại nó một cách nhanh nhẹn nhất và đưa ra những cú đánh khiến đối thủ không kịp trở tay. Bạn cần có những kỹ thuật tốt hơn trong các màn thi đấu tiếp theo. Hãy lần lượt hạ bệ các đối thủ khác mau chóng giành ngôi vô địch ở mùa giải này. Luôn thể hiện cho mọi người thấy bạn là một tay quần vợt xuất sắc nhất dưới mọi hình thức thi đấu cho dù gặp bất cứ khó khăn nào.
Đây là một trận đấu hứa hẹn với các bạn rất nhiều điều thú vị còn chờ đợi ở các màn thi đấu tiếp theo. Chúc các bạn măn mắn vượt qua mọi thứ để đi đến thành công.

Tags:

Comment Facebook