Game cao bồi vịt Donal

Bạn có yêu quý bạn vịt Donal dễ mến trong bộ phim hoạt hình cùng tên hay không? Hiện nay chú ấy đang gặp nạn, bạn hãy chơi game cao bồi vịt Donal để giải cứu bạn vịt khỏi hiểm nguy lúc này nha.
Trong lúc ngồi trước máy tính bạn vịt Donal đã bị một thế lực phi thường hút vào màn hình máy tính, bạn vịt không biết gì cho đến khi tỉnh lại thì thấy mình đang ở một nơi rất lạ, và nơi đó có niên đại rất lâu trước khi chú ra đời. Chú rất hoảng hốt khi nhận ra mình đã bị đưa về quá khứ, chú không biết làm cách nào để có thể trở về tương lai, nơi mà chú đang sống nên bạn hãy giúp chú trở về nhé.
Để có thể trở về nơi chú từng sinh sống, chú phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. Chú được đưa về một miền tây ở Texas, chú được đưa đến đây để vào vai một vị cảnh sát trưởng, chuyên đi diệt trừ những cái xấu để bảo vệ những người dân vô tội. Bạn phải dùng con chuột để bắn những kẻ xấu xa đó, bạn phải quan sát thật cẩn thận vì những người dân thường cùng những tên xấu xa đều đi lại trên đường phố. Khi hết đạn bạn có thể nhấn vào hình chứa đạn để tiếp tục nạp thêm đạn.
Qua mỗi màn chơi bạn sẽ được tặng 1000 điểm và được chuyển tiếp sang màn sau với mức độ chơi khó hơn.

Tags:

Comment Facebook