Game cà rốt phòng thủ

Trong game cà rốt phòng thủ bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ của cà rốt tránh được những cuộc tấn công của những con quái vật và bạn cần đưa ra những chiến lược quan trọng nhất để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mỗi trận đấu.
Bằng số tiền ban đầu bạn hãy chọn cho mình những vũ khí có sức mạnh khác nhau để có thể đặt chúng ở những vị trí trên bản đồ mà những nơi quân địch có thể đi qua và sẵn sàng tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất. Trong quá trình chiến đấu bạn hãy giải phóng mặt bằng để có những vị trí đặt những vũ khí khác nhau trên đường đi. Bạn lưu ý có những con quái vật rất khó tiêu diệt nên bạn cần nâng cấp cho những vũ khí của mình mở rộng quy mô và tăng khả năng sát thương của mình lên. Mỗi màn chơi bạn phải đối đầu với 20 cuộc tiến công của quân địch hãy bố trí lực lượng của mình thành một thế chiến vững chắc để đánh đuổi kẻ thù khỏi chiến tuyến của mình.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.
Chúc bạn vượt qua tất cả các chế độ chơi khác nhau của mỗi màn và chúc bạn giành chiến thắng trong game chiến thuật lý thú này.

Tags:

Comment Facebook