Game cá bơn chiên giòn

Trong bữa ăn của người Việt Nam thì cá, thịt luôn là những món chủ đạo và rất quen thuộc nên việc ăn chúng thường xuyên làm bạn cảm thấy chán, đến với game cá bơn chiên giòn để tìm hiểu thêm một cách chế biến mới của món cá sẽ giúp bạn cảm thấy lạ miệng hơn, bữa ăn của gia đình bạn sẽ ngon hơn rất nhiều.
Món ăn của chúng ta sẽ sử dụng đến nguyên liệu bơ để chiên cho món cá được thơm hơn chứ không sử dụng đến dầu ăn như người Việt Nam thường dùng. Điều đầu tiên là bạn phải biết chúng là sẽ làm những gì bằng cách nhìn cái list mà đầu bếp đã soạn trước, sau đó bắt tay vào từng khâu, bạn đừng quá lo lắng, ở mỗi công đoạn đầu bếp của chúng ta sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình, bạn chỉ cần điều khiển chuột và làm theo mà thôi. Bạn sẽ hơi mất thời gian với công đoạn xử lý cá, nhưng khi hoàn thành xong thì công việc của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.
Ở mỗi công đoạn bạn sẽ được giới hạn thời gian để chơi, bạn phải hoàn thành trước khi thời gian kết thúc, bạn hoàn thành càng sớm thì số điểm bạn nhận được càng cao.

Tags:

Comment Facebook