Game bữa ăn cho cún cưng

Chú cún con của bạn rất thông minh và căn giữ nhà rất cẩn thận và bạn sẽ làm gì để có thể thưởng cho chú cún con này nhỉ? Hãy cùng làm thử một món ăn để thưởng cho cún con và hãy học công thức làm món ăn đó trong game bữa ăn cho cún cưng nhé. Chú cún con của bạn sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà đó.
Cách chơi: dùng chuột thực hiện các thao tác.
Nguyên liệu cho món ăn này bao gồm có những nguyên vật liệu sau: thịt gà, hành, khoai tây, rau thơm, cà rốt và bạn sẽ thực hiện các bước theo đúng trật đúng như đầu bếp của chúng tôi đã đưa ra. Thịt gà thì bỏ hết xương, khoai tây, cà rốt thì gọt vỏ, sau đó thì hãy trộn chúng lại với nhau thành một hỗn hợp đặc biệt nhất. Sau khi tẩm ướp gia vị một cách đầy đủ nhất bạn sẽ nấu chúng ở một nhiệt độ thích hợp và trong khoảng thời gian cho phép để món ăn này có thể hấp dẫn hơn. Không có gì có thể vui hơn khi những thú cưng của mình đang chờ đợi những món ăn mà chúng rất yêu thích từ lâu. Bạn hãy cố gắng làm thật khéo và cẩn thận hơn trong từng bước để những chú cún có thể thưởng thức được nhé.
Đây sẽ là một món ăn bổ dưỡng cho những con vật cưng của bạn và chắc chắn nó sẽ ngoan và nghe lời bạn hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhất!

Tags:

Comment Facebook