Game boxing huyền thoại

Cùng tham gia những trận đấu quyền anh huyền thoại cùng với game boxing huyền thoại và bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ một huyền thoại trong những giải đấu boxing, anh là niềm mơ ước của nhiều cô gái và cũng là thần tượng của những ai đi theo con đường này.
Bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu gay cấn, hồi hộp với những màn rat ay không nhượng bộ, những kỹ thuật đỉnh cao luôn được biểu diễn không uổng công là một giải đấu quyền anh lớn nhất thế giới mà không phải ai cũng có quyền tham gia. Tuy trò chơi có chút ít bạo lực nhưng sức hấp dẫn của nó thì không thể chối cãi, môn thể thao này có rất nhiều người hâm mộ trên thế giới và ngày càng phổ biến hơn.
Khi chơi bạn có quyền lựa chọn chơi với máy hoặc để vui vẻ hơn bạn có thể chơi với người bạn của mình. Với từng chế độ thì có những cách chơi khác nhau, như khi điều khiển người chơi 1 thì bạn phải sử dụng phím A, S, D, W để di chuyển, B là đấm cao, N đấm thấp, M đấm móc, space là thủ còn đối với người chơi 2 thì di chuyển bằng phím mũi tên, đấm cao, đấm thấp, đấm móc và thủ sẽ lần lượt sử dụng những phím 1, 2, 3, 0.

Tags:

Comment Facebook