Game bóng rổ mèo

Chơi game bóng rổ mèo bạn sẽ được chứng kiến những trận bóng rổ đỉnh cao giữ các quốc gia trên thế giới, bạn hãy đại diện cho quốc gia nào bạn yêu thích và giành lấy vinh quang về cho đội nhà.
Những trận chiến nảy lửa sẽ được chứng kiến của các khán giả trên khán đài sẽ khiến cho bạn cảm thấy như là trận đấu chuyên nghiệp thực sự, những nhận xét sắc bén của khán giả đưa ra cho bạn sẽ khiến bạn nhận định rõ ràng về tình hình trận đấu và bạn đừng làm mọi người thất vọng đó nha, thi đấu thật tốt đi nào.
Bạn là một chú mèo có tài năng thiên bẩm về bóng rổ, bạn được cử làm đại diện cho cả một quốc gia là một niềm vinh hạnh lớn lao, hãy chiến đấu như ngày mai mình không thể đấu được nữa. Sau khi trọng tài cất tiếng còi là cuộc đấu sẽ bắt đầu, bạn sẽ bắt đầu trước, bằng cách dùng chuột để điều chỉnh hướng và lực tung bóng, nếu chính xác bạn sẽ ghi điểm vào rổ và nhận được một điểm, sau đó đối thủ của bạn sẽ tung bóng. Điểm số được ghi trên bảng dành cho cả hai đội, nếu bạn có nhiều quả bóng vào rổ hơn tương đương với số điểm cao hơn thì bạn sẽ chiến thắng.

Tags:

Comment Facebook