Game bóng rổ kiểu úc

Game bóng rổ kiểu úc là một trong những game đang được thu hút các bạn nhỏ hiện nay, những nhân vật ngộ nghĩnh, sống động, bố cục đơn giản, dễ nhìn, khiến các bạn nhỏ có hứng thú hơn với game này. Với trò chơi này bạn có thể chơi với máy hoặc chọn chế độ hai người để chơi cùng với bạn của mình nữa để thêm phần gay cấn.
Bạn sẽ có 3 mức độ để bạn lựa chọn, sau khi mới làm quen với mức độ dễ nhất, bạn có thể nâng dẫn lên trung bình và khó để game đỡ nhàm chán đi nhé.Để cho các bé có thể dễ dàng nhận biết hơn, mức dễ sẽ có màu xanh lá cây, trung bình là màu hồng và cuối cùng khó là màu xanh biển, hãy thử sức mình xem có thể chinh phục đến đâu.
Các bạn chỉ có 4 phút để hoàn thành trận đấu của mình, hai bên là hai rổ hình ống, luật chơi hết sức đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để đưa nhân vật của mình qua trái, sang phải, và nhảy lên dễ dàng để ngăn cản đối phương ném bóng vào rổ của mình đồng thời mình phải đưa được bóng vào rổ kia để ghi điểm. Ai điểm càng cao thì sẽ là người thắng cuộc trong game the thao. Rất dễ phải không nào, vậy thì chơi thôi.

Comment Facebook