Game bóng rổ audition

Một trận đấu bóng rổ gay cấn đang diễn ra với sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả trên khán đài và bạn sẽ là một trong những cầu thủ chơi trên sân trong game bóng rổ audition. Vì đây là một môn thể thao hay nhất được nhiều khán giả mong chờ và đặc biệt hơn trong game này thì bạn sẽ vừa được nghe nhạc vừa chơi bóng rổ. Kết hợp chúng lại với nhau sẽ đưa bạn tới những phút giây thăng hoa trong cuộc sống.
Khi bản nhạc được nổi lên đó cũng chính là lúc cầu thủ của chúng ta bắt đầu thực hiện những cú ném bóng vào rổ sao cho hợp lý và chính xác nhất. Cách chơi là sự kết hợp giữa các phím trên bàn phím một cách điêu luyện sẽ tạo ra những cách chơi hay trong một trận đấu đó là các phím mũi tên và phím space. Khi anh chàng cầu thủ này chuẩn bị ném bóng thì bạn hãy nhìn vào những ký tự xuất hiện trên giao diện game để có thể thực hiện chúng lại một cách chính xác như các màn đã yêu cầu. Mỗi một màn chơi sẽ đưa ra một bản nhạc các cách thức chơi nhất định hãy cẩn thận và nhanh tay hơn khi các tín hiệu xuất hiện.
Một trong những game thể thao sôi động nhất dành cho tất cả các bạn trẻ ngày nay. Hãy cùng tham gia để giải trí với những điệu nhạc audition vui nhộn nhất.

Tags:

Comment Facebook