Game bóng đá mini

Bóng đá mini là một thể loại bóng đá trong nhà nhưng chỉ có hai cầu thủ tranh tài với nhau. Sân bóng nhỏ hơn rất nhiều lần so với bóng đá ngoài trời và trong game bóng đá mini chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những màn tranh tài giữa những cầu thủ và trái bóng tròn đang lăn trên sân.
Hãy sử dụng chuột để điều khiển nhân vật sao cho nhân vật có thể di chuyển một cách khéo léo nhất trong sân. Và khi trái bóng lăn tới thì chỉ cần nhấn chuột là có thể sút trái bóng đi xa chính vì thế sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn có thể ghi bàn thắng cho đội của mình. Vì trên sân chỉ có hai cầu thủ bạn hãy tha hồ thể hiện tài năng nghệ thuật đá bóng của mình cho mọi người cùng xem. Các bạn hãy là một trong những người chơi bóng hãy nhất, biểu diễn những pha sút bóng đẹp mắt nhất vào khung thành đối phương. Sẽ có nhất nhiều đối thủ mạnh khác trong các màn chơi tiếp theo. Hãy thật thông minh và lanh lợi để có thể dành chiến thắng, đoạt được chiếc cúp vô địch trong giải đấu này.
Đây là game thể thao danh cho các bạn yêu thích môn bóng đá, các bạn sẽ tự do tung hoành trên sân cùng với trái bóng yêu quý. Chúc các bạn sẽ sớm dành giải vô địch.

Từ khóa yêu thích:

Comment Facebook