Game bóng đá kiểu mỹ

Trong game bóng đá kiểu mỹ hay còn gọi là bóng bầu dục là một loại môn thể thao đang khá phát triển trên thế giới. Luật chơi của môn thể thao này khác với môn bóng đá ở chỗ là trái bóng không lăn tròn trên sân và được các cầu thủ dùng chân đá mà trong môn thể thao này trái bóng được ôm chặt vào người và vượt qua các đối thủ khác và ném mạnh vào lưới đối phương. Một trò chơi khá thú vị đúng không các bạn hãy nhanh lên tham gia ngay game bóng đá kiểu mỹ để cùng chơi và cảm nhận nhé các bạn.
Bắt đầu cuộc đấu bạn hãy ôm chặt trái bóng và dùng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật của mình qua các hàng rào chắn của đối thủ, nhanh chóng tiến về khung thành đối phương. Trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều lần cản trở của các đối thủ khác đừng để họ làm ngã bạn như vậy bạn sẽ thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. Hãy di chuyển một cách khéo léo nhất, luồn lách thật nhanh qua các đối thủ một cách điệu nghệ và thần tốc nhất để mở tỷ số cho đội nhà.
Một game với đồ họa đẹp, chất lượng cao và sắc nét làm người chơi không thể từ chối với sức hút hấp dẫn của nó được. Chúc các bạn có thêm nhiều bàn thắng hơn cho đội mình và giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tags:

Comment Facebook