Game bóng đá 3d

Bạn sẽ được trải nghiệm một game với mô hình 3d trong game bóng đá 3d để cảm nhận được những hình ảnh thiết thực và sống động nhất, đây là game thuộc thể loại thể thao và các game thủ ưa chuộng thể loại này chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ qua game thú vị này được. Chúc các bạn sẽ giành chiến thắng tuyệt đối trong các trận đấu này nhé.
Bạn sẽ điều khiển một trận bóng diễn ra theo ý thích của bạn và khi quả bóng lăn tròn trên sân hãy nhanh chóng chạy đến và lấy bóng đưa đến khung thành đối phương. Nhưng không đơn thuần như bạn nghĩ mà bạn còn rất nhiều các đối thủ khác đang theo sát bạn sẵn sàng cướp bóng của bạn nên nếu có cơ hội bạn hãy chuyền bóng cho các cầu thủ còn lại và cứ vậy cho đến khi tới khung thành đưa ra những cú sút bóng hợp lý nhất, mạnh mẽ nhất vào khung thành đối phương. Chúc các bạn luôn luôn thành công với những pha bóng tuyệt đẹp cùng mô hình 3d đặc sắc này nhé.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để có thể nhanh chóng di chuyển dễ dàng trên sân hay là các phím A, S, D, W. Chuyền bóng cho các cầu thủ bằng phím Z hoặc X, sút bóng C hay V.

Tags:

Comment Facebook