Game bóng chày tuổi teen

Bạn có yêu thích môn bóng chày không, một môn thể thao thật là hấp dẫn và thật là thiếu sót nếu bỏ qua nó đúng không, chơi game bóng chày tuổi teen để có thể tham gia chơi bóng chày cùng các bạn trẻ còn đầy nhựa sống khiến bạn vui vẻ hơn bao giờ hết, cùng chơi và tìm hiểu về môn thể thao đầy hấp dẫn này nào.
Bạn sẽ được lựa chọn người chơi giữa bốn người tham gia là Joey, Dmitri, Pablo, Vicki để có thể giúp người đó chiến thắng những đối thủ còn lại. Trong mỗi bì chơi bạn sẽ có những nhiệm vụ được đề ra và bạn phải vượt qua được những bài đó bạn mới có thể chiến thắng. Mỗi màn chơi bạn sẽ có những thách đố, bạn làm được nó bạn sẽ được qua màn và chơi những màn khó hơn, nếu không bạn sẽ phải chơi đi chơi lại cho đến khi nào hoàn thành thì sẽ rất mất thời gian đúng không, hãy cố gắng tập trung và làm thật tốt.
Bắt đầu chơi bạn sẽ được một người ném bóng lại, công việc của bạn là dùng con chuột điều khiển chiếc chày sao cho đánh trúng quả bóng văng ra thật xa để lấy được thật nhiều điểm nhưng đừng để người khác bắt được không thì bạn cũng chẳng có điểm đâu. Bạn chỉ có 10 lượt đánh để hoàn thành nhệm vụ, nên hãy cố tiết kiệm nó nhé, sử dụng nó thật có ích vào.

Tags:

Comment Facebook