Game bóng chày 3D

Khi đến với game bóng chày 3D bạn sẽ được tham gia một giải thi đấu bóng chày chuyên nghiệp cùng với những cầu thủ bóng chày lành nghề với những cú phát và đập bóng đầy kỹ thuật sẽ làm bạn thỏa mãn được những niềm đam mê bóng chày của bạn. Với hình đồ họa 3D chân thật sẽ làm cho bạn có cảm giác như bạn đang đứng trên sân để thi đấu thực sự vậy, hãy cố gắng ghi được thật nhiều điểm cùng anh chàng vận động viên đang thi đấu nhé.
Bạn sẽ sử dụng con chuột để giúp anh chàng đánh bóng đánh trúng những quả bóng do anh chàng kia ném lại để ghi được những cú home run đẹp mắt, với những cú nhấn chuột trái lên trái bóng đúng thời điểm thích hợp thì anh chàng sẽ đánh được trúng trái bóng với lực thật mạnh và đưa trái bóng đi thật xa và thật cao giúp bạn ghi được điểm. Anh chàng càng đánh mạnh và chính xác thì số điểm bạn nhận được càng cao.
Nhưng bạn nên nhớ là bạn chỉ được phép đánh trượt bóng ba lần mà thôi, chỉ đến kh lần thứ ba thì bạn phải dừng cuộc chơi đồng nghĩa với việc đó là bạn không thể chiến thắng.

Tags:

Comment Facebook